HN Academy & thế hệ trẻ Bình Thuận trên hành trình đi đến tương lai

Với các bạn trẻ, việc thấu hiểu bản thân để định vị mình là ai, chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, thậm chí rất khó khăn. Bằng sự thấu cảm về điều đó, Học viện HN Academy tự nguyện mang một sứ mệnh đồng hành và sẻ chia cùng với thế hệ trẻ quê hương Bình Thuận trên con đường lập thân lập nghiệp.

Chương trình “Định vị Bản thân – Định hướng Tương lai” do HN Academy cùng Trường Cao đẳng Bình Thuận tổ chức là một trong những hoạt động mang ý nghĩa sứ mệnh đó. Tiến sĩ Giáo dục Nguyễn Thị Bích Hồng – cố vấn đào tạo của HN Academy sẽ trực tiếp thuyết trình với các bạn sinh viên về sự thấu hiểu, nhằm định vị chính xác bản thân mình, để từ đó bạn trẻ có thể tự hoạch định con đường đi đến tương lai thành công.

Cũng trong chương trình này, nhà sáng lập Học viện HN Academy, bà Trần Thị Ngọc Hoan – hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 sẽ chia sẻ về câu chuyện “vượt lên chính mình” của bản thân, về những giá trị cốt lõi của học viện HN với sinh viên, nhằm truyền động lực và niềm cảm hứng cho thế hệ trẻ Bình Thuận.

Bà Trần Thị Ngọc Hoan và Học viện HN Academy là nhà tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tại Bình Thuận, mang những tinh hoa của chương trình Phát triển Tài năng và Nhân cách về với quê hương.

Hành trình của HN Academy sẽ gắn chặt với hành trình đi đến tương lai tươi sáng của bạn trẻ Bình Thuận, thông qua các khoá đào tạo về con người dựa trên “thực tế, tinh tế, tử tế”.

Back to top button